0902 575 718hongtrunglawfirm@gmail.comThứ Hai - Thứ Sáu 08:00 - 17:30

Luật Dân Sự

Cha mẹ có toàn quyền truất quyền thừa kế của con cái không?

Nhiều người cho rằng khi lập di chúc, cha mẹ hoàn toàn có thể truất quyền nhận di sản của con cái. Điều này liệu có đúng? Cùng làm rõ qua bài viết dưới đây.  

Người vay tiền qua đời thì ai có nghĩa vụ trả nợ

Người vay qua đời thì ai là người có nghĩa vụ trả nợ số tiền đã vay? Hàng thừa kế bao gồm những đối tượng nào?Quy định mới nhất 2026

Thủ tục xử lý tranh chấp đất không sổ đỏ

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xử lý tranh chấp đất không sổ đỏ theo luật đất đai mới nhất. Cập nhật quy định hòa giải và thẩm quyền giải quyết tranh chấp.

Hợp đồng dân sự là gì?

Tìm hiểu hợp đồng dân sự theo Điều 385 Bộ luật Dân sự 2015, nguyên tắc giao kết, thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hợp đồng theo quy định.

WhatsAppWhatsApp
ZaloPhone