Hong Trung & Associate

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà HUD Building, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 575 718

Mail: hongtrunglawfirm@gmail.com


Giám đốc - Luật sư Đổng Mây Hồng Trúng nguyên là Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Thuận với hơn 15 năm kinh nghiệm. Phó Giám đốc - Luật sư Danh Thành Vinh nguyên là Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra còn có các Luật sư cộng sự hơn 10 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại các Trường Đại học, Doanh nghiệp, Công ty trong và ngoài nước…

Tùy theo mức độ phức tạp và quá trình giải quyết của vấn đề trên thực tế. Bạn đừng lo lắng về phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Hãng luật Hồng Trúng. Chúng tôi cam kết sẽ cng cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi bạn ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Hãng Luật. Bạn có thể thanh toán từng đợt hoặc thanh toán tại một thời điểm nhất định. Vấn đề này sẽ được trao đổi với bạn trong quá trình ký hợp đồng với Hãng Luật.

Ngoài số tiền bạn và Hãng Luật đã thỏa thuận sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác, trừ trường hợp trong quá trình giải quyết phát sinh tình huống pháp lý mới không được quy định trong hợp đồng.

Hãng Luật Hồng Trúng làm việc từ Thứ Hai - sáng Thứ Bảy hàng tuần, từ 7 giờ 30 phút đến 17 giờ. (Trừ những ngày nghỉ theo quy định của pháp luật)

Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0902 575 718

Call Now Button