Đôi nét về:

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn

Hãng Luật Hồng Trúng

Chúng tôi hiểu rằng luật pháp phải xây dựng trên nền tảng đạo đức thuần túy và được thực hiện với trách nhiệm của mọi người.

Ngày 25/06/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, trong buổi lễ vinh danh “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2022 “ Công Ty Luật Tnhh Hãng Luật Hồng Trúng được xứng tên trong hạng mục top 10 “ Dịch Vụ Tư Vấn Luật Uy Tín 2022” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại tổ chức.

Công ty Luật TNHH Hãng Luật Hồng Trúng - Đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Hãng Luật Hồng Trúng chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc luôn đồng hành và tận tâm hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng định hướng trong bối cảnh luật pháp phức tạp và luôn thay đổi như hiện nay. Đồng thời chúng tôi luôn tự hào về chuyên môn, tính chuyên nghiệp và cam kết đạt được kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ Luật sư của chúng tôi đã đại diện thành công cho khách hàng trong nhiều vấn đề pháp lý, từ việc tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính đến xử lý công nợ và tranh chấp đất đai, thừa kế, tư vấn doanh nghiệp... Hãng Luật Hồng Trúng luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân, mỗi trường hợp là duy nhất nên chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình. Đồng thời thực hiện phương pháp tiếp cận cá nhân hóa đối với từng trường hợp và khách hàng, để phát triển các chiến lược, tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cá nhân của họ.

Tại Hãng Luật Hồng Trúng, chúng tôi tin rằng giao tiếp và minh bạch là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Chúng tôi ưu tiên cung cấp thông tin cho khách hàng của mình trong mọi quá trình, trong mọi bước thực hiện, đưa ra các giải thích rõ ràng và ngắn gọn về quy trình pháp lý cũng như chiến lược để đạt được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng luật pháp phải xây dựng trên nền tảng đạo đức thuần túy và được thực hiện với trách nhiệm của mọi người.

Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho mọi đối tác của mình. Nếu bạn đang có những thắc mắc hay cần bất cứ dịch vụ pháp lý nào đừng ngần ngại liên hệ với Hãng luật Hồng Trúng, tại đây bạn sẽ được các Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đặc biệt và đạt được kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Đọc thêm

Lĩnh vực hoạt động

Với sứ mệnh bảo vệ công bằng, công lý, lẽ phải, thượng tôn pháp luật, luôn hướng đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh việc đó, Thạc sĩ – Luật sư kiêm Giám đốc Hãng luật Hồng Trúng với tâm huyết cống hiến cho nền giáo dục nước nhà với tâm niệm phát triển thế hệ trẻ của nước ta. Chính vì lý do đó, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nên ông đã xây dựng một hệ sinh thái riêng cho mình. Các lĩnh vực mà Công ty thực hiện:

Khi tìm đến dịch vụ pháp lý của Công ty, Hãng luật Hồng Trúng có lĩnh vực hoạt động đa dạng như:

  • Tư vấn pháp lý
  • Bào chữa Hình sự
  • Tranh chấp hợp đồng: Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán, Hợp đồng chuyển nhượng…;
  • Tranh chấp đất đai: Tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp bồi thường, hỗ trợ tái định cư…
  • Tranh chấp thừa kế, chia di sản;
  • Ly hôn: Đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn, chia tài sản trong quá trình ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn…;
  • Tranh chấp lao động: Hợp đồng lao động, tiền lương, xử lý kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp…;
  • Các dịch vụ pháp lý khác: Thành lập doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo hợp đồng; Quản tài viên; Trọng tài viên…
Hơn 15 năm hoạt động pháp lý

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng


Đội ngũ Luật sư tâm huyết

GĐ. Đổng Mây Hồng Trúng
Luật sư - Thạc sĩ
Đổng Mây Hồng Trúng

Chức vụ: Giám Đốc Điều Hành
Nguyên Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Thuận

PGĐ. Dương Thị Huyển Trang
Luật sư
Dương Thị Huyền Trang

Chức vụ: Phó Giám Đốc

PGĐ. Trần Hoài Định
Chuyên viên
Trần Hoài Định

Chức vụ: Phó Giám Đốc


Đội ngũ Chuyên viên pháp lý

Card image cap
Nguyễn Văn Hưng
Card image cap
Liêu Tấn Dũng
Card image cap
Hoàng Ngọc Mỹ Linh
Card image cap
Nguyễn Ngọc Phương Thảo
Card image cap
Nguyễn Thị Cẫm Tuyến
Call Now Button